CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ CỦA CHÚNG TÔI

Datkeys – Môi trường làm việc năng động, sáng tạo và thách thức.

-   Cung cấp đầy đủ các công cụ, các tiện ích và ứng dụng các công nghệ tiên tiến để nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

-   Bố trí công việc theo năng lực và sở trường để phát huy tối đa năng lực làm việc và sự sáng tạo.

-   Tinh thần làm việc đồng đội, tích cực hỗ trợ nhau cùng hướng đến mục tiêu chung của công ty.

Phương châm hành động – T.E.A.M

TOGETHER EVERYONE ACHIEVES MORE!

 

Đối với chúng tôi, nguồn lực con người là yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công của Datkeys.  Chúng tôi quan tâm đặc biệt đối với những nhân sự tự tin, có ý chí cầu tiến, sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức và có tinh thần trách nhiệm cao nhất với công việc.

Nhân viên tân tuyển được đào tạo hội nhập để nhanh chóng hòa nhập vào môi trường làm việc. Nhân viên được hỗ trợ chi phí cho các khóa đào tạo bên ngoài nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Bên cạnh đó, các khóa đào tạo chuyên đề nâng cao kỹ năng làm việc được tổ chức thường xuyên hàng tháng tại công ty.

Tiền lương được trả trên cơ sở năng lực và thành quả công việc. Bên cạnh một chính sách tiền lương rất cạnh tranh, chúng tôi còn dành cho nhân viên nhiều khoản phụ cấp và chế độ phúc lợi hấp dẫn như phụ cấp hoàn thành mục tiêu, phụ cấp trượt giá, phụ cấp thâm niên, đồng phục, cơm trưa, sinh nhật, BHXH …

Nhân sự chủ chốt và nhân viên giỏi được hưởng chính sách đãi ngộ đặc biệt: cổ phần ưu đãi, bảo hiểm an sinh tích lũy, xe ôtô đi lại.

Sản Phẩm Bán Chạy