GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH ĐẤT QUẢNG hình thành được 20 năm, là một trong những doanh nghiệp đầu tiên thực hiện phương thức OEM (đặt hàng sản xuất theo thương hiệu riêng) tại Việt Nam, với nhãn hiệu Datkeys. Các sản phẩm chủ lực là các thiết bị trong phòng tắm, nhà bếp, đặc biệt là máy nước nóng trực tiếp được người tiêu dùng đánh giá cao với mạng lưới phân phối phần lớn tập trung vào khu vực Miền Trung và Nam Việt Nam.

Từ năm 2004, Ông Nguyễn Thượng Đắt, người được biết đến như là Mr. Datkeys mở rộng hoạt động sang ngành khai thác khoáng sản với chuỗi hệ thống các công ty mang tên Đất Quảng hoạt động thăm dò và khai thác titan ở các tỉnh miền trung bao gồm Đất Quảng Ninh Thuận, Đất Quảng Bình Thuận, Đất Quảng Chu Lai, Vinatitan (Hà Tĩnh) và được Hiệp Hội Titan Việt Nam tín nhiệm bầu giữ vai trò Phó Chủ tịch hội. Trong thời gian này, Mr. Datkeys còn tham gia giữ vai trò Giám đốc dự án cho Tập Đoàn Sovico, một tập đoàn thành công hoạt động đa ngành bao gồm hàng không (VietJet Air), bất động sản (Furama, Ariyana, …), ngân hàng (HD Bank).

Trong những năm gần đây, lĩnh vực năng lượng tái tạo được xem như là một lĩnh vực xu thế phát triển bền vững trong bối cảnh toàn cầu nỗ lực giảm những tác hại của biến đổi khí hậu. Chính phủ Việt Nam cũng đã có những cú hích đột phá để khuyến khích các doanh nghiệp tiếp cận ngành công nghiệp mới mẻ này. Trong bối cảnh đó, Công ty Cổ phần Thương Mại Đầu tư Đất Quảng được Ông Nguyễn Thượng Đắt thành lập cùng với sự quy tụ của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực năng lượng.

Hiện nay, Công ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư Đất Quảng, ngoài các sản phẩm điện gia dụng phục vụ sức khỏe như máy tắm nước nóng, máy xịt cồn tự động, máy sấy tay mang thương hiệu Datkeys còn là một nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời, biến tần năng lượng mặt trời, dây cáp điện DC. Công ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư Đất Quảng hân hạnh là đại diện chính thức uỷ quyền của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như JA Solar, Solis (top 2 sản phẩm biến tần uy tín thế giới), ABB, SolarEdge, Schneider, Leader tại Việt Nam và là nhà thầu EPC cho một số công trình trọng điểm tại các tỉnh Bình phước, Long An, Ninh Thuận…

Tự tin với chiến lược phát triển bền vững với một hệ sinh thái xoay quanh giá trị cốt lõi GREEN AND HEALTHY (XANH và KHỎE MẠNH), Công ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư Đất Quảng hướng tới mục tiêu là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị ngành năng lượng tái tạo cũng như các thiết bị phục vụ cho sức khỏe cộng đồng bằng sự hợp tác đa phương và tích hợp công nghệ hiện đại.

BAN LÃNH ĐẠO

ÔNG NGUYỄN THƯỢNG ĐẮT
Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

– Nguyên Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Titan Việt Nam.
– Nguyên Chủ Tịch CLB Trang Thiết Bị Nội Thất Việt Nam.
– Nguyên Phó Chủ Tịch CLB Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh.
– Hiện là Giám Đốc Dự Án Sovico Holdings, lãnh đạo các Công Ty Cổ Phần Đất Quảng Chu Lai, Thăng Hoa, Trùng Dương, Đất Quảng Ninh Thuận, chủ thương hiệu Datkeys.


ÔNG HOÀNG NAM
Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

– Phó giáo sư Tiến sĩ giảng dạy tại trường Đại Học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh.
– Nguyên phó hiệu trưởng trường Đại Học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh.
– Cố vấn nhiều dự án xây dựng của chính phủ, các tập đoàn quốc tế và trong nước.


ÔNG PHẠM TRÍ CƯỜNG
Thành Viên Hội Đồng Quản Trị – Tổng Giám Đốc

– 20 năm làm việc cho Tập Đoàn Dầu khí Việt Nam.
– 10 năm tham gia ngành năng lượng điện mặt trời.
– Giám đốc Công Ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật PowerTech (nhà phân phối các hãng pin và inverter hàng đầu thế giới tại Việt Nam).


ÔNG NGUYỄN VĂN THẮNG
Thành Viên Hội Đồng Quản Trị

– Hơn 20 năm tham gia trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng trong nước và quốc tế tại Việt Nam.


ÔNG NGUYỄN TRỌNG HẢI
Thành Viên Hội Đồng Quản Trị

– 20 năm tham gia tư vấn, thiết kế và xây dựng đường truyền tải điện, trạm biến áp đến 220 kV tại Việt Nam.
– Hiện là Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Xây Dựng Đông Hải.


BÀ LÊ HOÀNG ĐÀI TRANG
Giám Đốc Tài Chính

– 15 năm tham gia trong Thị Trường Tài chính, Chứng Khoán Việt Nam.


ÔNG NGUYỄN DUY THÀNH
Giám Đốc Pháp Chế

– Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A) và thương mại quốc tế. Luật sư- Thạc sỹ Luật học.
– Hiện là Partnership Công ty luật hợp danh Phương Đông, CEO Công ty Cổ phần Mua bán nợ Quốc tế, CEO Công ty Taza trading & investment, CEO Công ty TVT import & export company.


ÔNG PHẠM VĂN TIN
Giám Đốc Dự Án

– Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện gió, điện mặt trời. Các công trình tiêu biểu tham gia trực tiếp là Điện Gió Phú Lạc Bình Thuận 24 MW, Điện mặt trời Dầu Tiếng Tây Ninh 500 MW.
– Hiện là Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Tư Vấn Năng Lượng Bền Vững.


ÔNG VÕ THANH NGOAN

Kế Toán Trưởng

– 10 năm tham gia lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán.
– Hiện là Giám Đốc Tài Chính tại Quỹ Đầu Tư NQ.