BẢO QUẢN RƯỢU VANG TRONG TỦ LẠNH NÊN HAY KHÔNG?

PHAN TRAN THUY TRANG
Th 3 18/04/2023

BẢO QUẢN RƯỢU VANG TRONG TỦ LẠNH NÊN HAY KHÔNG?

Rượu vang lôi cuốn người thưởng thức vì sự hoàn hảo trong từng ngựm rượu, hòa quyện đến khó quên. Một chút vị ngọt thanh tao, một chút vị chan chát và hương thơm nồng nàn như người phụ nữ yêu kiều đầy quyến rũ. Thế nên, nếu bạn bảo quản rượu vang sai cách sẽ phá vỡ tất cả những giá trị tinh túy ấy.

Chúng ta vẫn thường có thói quen bảo quản rượu vang trong tủ lạnh, liệu rằng cách làm ấy có đúng hay không?

 

Trong trường hợp hiếm khi bạn mới uống rượu vang hoặc bạn được tặng 1 chai rượu và sẽ uống hết sau một vài ngày, thì việc bảo quản chai rượu trong tủ lạnh là điều có thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, nếu là người sành điệu thì chắc chắn bạn cần phải hiểu rằng, rượu vang có nhu cầu bảo quản vô cùng khắt khe. Đối với người yêu thích rượu vang, chắc chắn rằng sẽ chẳng thể nào "thỏa mãn" khi uống phải một ly rượu đã bị "biến dạng", phải không nào?

Nhiệt độ của tủ lạnh, được thiết kế để bảo quản thực phẩm, chính vì thế chế độ làm lạnh rất nhanh, khi đạt đến nhiệt độ cần thiết thì tủ lạnh sẽ tự động ngắt.

Ngoài ra, môi trường tủ lạnh nhiệt độ, độ ẩm không ổn định, sẽ khiến chất lượng của rượu vang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn sẽ thấy rượu vang bị thay đổi hương thơm, mùi vị và màu sắc nếu bảo quản ở tủ lạnh trong thời gian dài.

Tủ Ướp Lạnh Rượu Datkeys sẽ là giải pháp hoàn hảo, sự chọn lựa tuyệt vời cho những người sành rượu và yêu cái đẹp đấy nhé!

Tủ Ướp Lạnh Rượu Datkeys – Model JC-48SBFW, được thiết kế với dung tích 48 lít, có thể chứa được 18 chai vang. Bên trong có 5 khay và sàn tủ. Mỗi tầng có thể đặt 3 chai rượu với một khoảng cách vừa đẹp để không khí lạnh bao bọc 360 độ xung quanh chai, đảm bảo lạnh đồng đều tổng thể từng chai rượu, cho dù là chai thấp hay chai cao, chai ốm hay là chai mập ú.

 

Tủ Ướp Lạnh Rượu Datkeys, ưu điểm vượt trội, máy êm tuyệt đối, không bị rung. Nhờ đó, rượu bên trong không bị khuấy động, lúc lắc leng keng. Nếu bạn là người sành rượu vang, hẵn bạn sẽ biết điều này có ý nghĩa như thế nào.

Hãy nhờ Tủ Ướp Lạnh Rượu Datkeys DUY TRÌ TRẠNG THÁI NHIỆT ĐỘ CHÍNH XÁC, để hương vị vang mà bạn yêu thích được giữ nguyên như bạn muốn, không giảm đi chút nào do bởi ảnh hưởng của biến đổi nhiệt.

Tủ Ướp Lạnh Rượu Datkeys đặt đâu cũng đẹp từ nhà bếp vào tận phòng ngủ!