Chính sách đổi trả hàng tại Datkeys.com

Để mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Datkeys một cách tốt nhất, chúng tôi đã xây dựng những chính sách đổi trả hàng phù hợp khi khách hàng có nhu cầu.

Datkeys luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao,dịch vụ phục vụ và trải nghiệm tốt nhất. Do đó, việc đổi trả sản phẩm cần đi kèm một số điều kiện cụ thể như sau.

Chính sách đổi trả hàng tại Datkeys.com
Chính sách đổi trả hàng tại Datkeys.com

1. Lý do chấp nhận đổi trả

1.1. Sản phẩm đã bị mất niêm phong trước khi nhận hàng; bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng. Quý khách hàng cần kiểm tra hàng trước khi nhận hàng.

1.2. Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất như lỗi kỹ thuật, lỗi thiết kế, lỗi nguyên vật liệu, các khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã được công bố từ nhà sản xuất. 

1.3. Datkeys chịu trách nhiệm và chấp nhận đổi trả lỗi trong quá trình vận chuyển như bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ… Quý khách hàng khi nhận hàng cần kiểm tra hàng và phản ánh ngay khi xảy ra vấn đề. Hoặc có video quay nhận hàng, mở hàng để chứng minh.

1.4. Các sản phẩm hàng hóa không đúng số serial/IMEI. Hoặc các sản phẩm/voucher/giấy chứng nhận đã hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm được đổi trả khi Voucher/giấy chứng nhận (GCN) không đúng như khách hàng đặt hoặc lớp tráng bạc đã bị cào.

1.5. Sản phẩm được đổi trả khi nhà cung cấp bị phá sản, ngưng hoạt động dẫn đến khách hàng không sử dụng được voucher/GCN trong thời gian vẫn còn hiệu lực.

2. Các lý do mà Datkeys sẽ không chấp nhận đổi trả hàng

2.1. Datkeys sẽ không có chính sách trả lại hàng hóa đối với các lý do cá nhân, chủ quan của khách hàng như: Không thích sản phẩm nữa, muốn đổi sản phẩm có tính năng cao hơn, bộ nhớ lớn hơn…

Còn trong trường hợp khách quan như sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và không vi phạm các quy định về từ chối bảo hành; Datkeys sẽ đổi mới 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày cho Quý khách hàng hoặc bảo hành cho Quý khách theo mục 4 của Quy định bảo hành.

3. Điều kiện đổi trả hàng tại Datkeys

Chính sách đổi trả hàng tại Datkeys.com
Chính sách đổi trả hàng tại Datkeys.com

3.1. Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả

 • Sản phẩm/voucher/GCN của Datkeys phải còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).
 • Sản phẩm mua tại Datkeys và còn đầy đủ phụ kiện kèm theo như hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành… và các tặng phẩm đi kèm nếu có…

Quý khách hàng phải gửi cho Datkeys yêu cầu đổi trả hàng gồm có:

(i) phiếu yêu cầu đổi trả theo mẫu phiếu yêu cầu đổi trả của Datkeys;

(ii) tài liệu chứng minh khách hàng đã mua sản phẩm tại Datkeys như số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê ngân hàng

(iii) sản phẩm/dịch vụ cần đổi trả và các tặng phẩm đi kèm nếu có.

3.2. Thời gian đổi trả hàng tại Datkeys

Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ trên website Datkeys.com, Yêu Cầu Đổi Trả của khách hàng phải được gửi cho Datkeys trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm và voucher/GCN dịch vụ.

Thời điểm Yêu Cầu Đổi Trả sẽ được Datkeys xác định như sau:

 • Nếu bạn gửi Yêu Cầu Đổi Trả theo đường bưu điện hay chuyển phát: thời gian được tính theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.
 • Nếu bạn tự mang Yêu Cầu Đổi Trả trực tiếp đến công ty Datkeys: thời gian được tính khi nhân viên tiếp nhận Yêu Cầu Đổi Trả từ khách hàng.

4. Chi phí đổi trả hàng tại Datkeys.com

Các sản phẩm/voucher/GCN đổi lại do lỗi của Datkeys hoặc nhà cung cấp, bạn sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả. 

Đối với các sản phẩm bị lỗi theo lỗi kỹ thuật và lỗi từ nhà sản xuất, Datkeys để 1 đổi 1 sản phẩm mới dành cho bạn. Trong trường hợp không có sản phẩm tương tự để thay thế, Datkeys mới hoàn lại tiền cho khách hàng hoặc đề xuất các sản phẩm thay thế theo mong muốn của khách hàng.

5. Quy định hoàn tiền đối với các sản phẩm được trả lại

5.1. Phương thức hoàn tiền

Các phương thức hoàn tiền bao gồm:

 • Hoàn tiền vào tài khoản của khách hàng
 • Hoàn tiền mặt, khách hàng nhận trực tiếp tại công ty ở địa chỉ: C12 Khu phố Thương Mại Thuận Việt, 319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM.

5.2. Thời gian xử lý

Datkeys sẽ gửi kết quả phản hồi Yêu Cầu Đổi Trả tới Khách hàng thông qua email trong vòng tối đa 03 ngày làm việc kể từ khi nhận Yêu Cầu Đổi Trả. Nếu yêu cầu hoàn trả của khách hàng đáp ứng các điều kiện quy định, Datkeys sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:

 • Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng: bạn sẽ nhận được tiền hoàn từ 5 – 7 ngày làm việc.
 • Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Datkeys sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền để chuyển yêu cầu đến ngân hàng trong vòng 5 – 7 ngày làm việc. Sau đó, ngân hàng sẽ tiếp tục xử lý yêu cầu hoàn tiền của bạn trong vòng 7 – 15 ngày làm việc kể từ lúc nhận được yêu cầu.

6. Phương thức đổi trả sản phẩm

Quý khách hàng vui lòng mang hoặc gửi trực tiếp hàng hóa cần đổi trả đến công ty Datkeys tại địa chỉ sau: C12 Khu phố Thương Mại Thuận Việt, 319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. Hoặc liên hệ với Datkeys qua các kênh sau để được hướng dẫn đổi trả và hỗ trợ tận tâm:

 • Địa chỉ: C12 Khu phố Thương Mại Thuận Việt, 319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM
 • Hotline: 1900 3042
 • Email: contact@datkeys.com
 • Message Facebook

> Xem thêm: Các quy định, chính sách sử dụng tại Datkeys.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
X