GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH ĐẤT QUẢNG (Datkeys) hình thành được 20 năm, tập trung chủ yếu trong lĩnh vực OEM, là một trong những doanh nghiệp đầu tiên thực hiện OEM (đặt hàng theo thương hiệu riêng) với nhãn hiệu là Datkeys. Các sản phẩm chủ lực là các thiết bị trong phòng tắm, nhà bếp, đặc biệt là máy nước nóng trực tiếp được người tiêu dùng đánh giá cao. Phần lớn tập trung vào hệ thống phân phối của Miền Trung và Nam Việt Nam.

Trong 20 năm qua, các sản phẩm của Datkeys được phân phối lan tỏa khắp cả nước, nổi trội là máy nước nóng trực tiếp Datkeys và máy năng lượng mặt trời Datkeys.

Từ năm 2004, Ông Nguyễn Thượng Đắt được nhận biệt danh là Mr. Datkeys. Datkeys lấn sân sang ngành khoáng sản, trở về quê nhà và thành lập doanh nghiệp đầu tư về lĩnh vực khoáng sản (thăm dò khai thác chế biến Titan). Từ đó, ông đã mở rộng với chuỗi hệ thống ở các Tỉnh với Đất Quảng Ninh Thuận, Đất Quảng Bình Thuận, Đất Quảng Chu Lai, Vinatitan (Hà Tĩnh) và tham gia vào Hiệp Hội Titan Việt Nam với vai trò Phó Chủ tịch hội.

Bốn năm trở lại đây, lĩnh vực năng lượng được xem là một lĩnh vực rất hot. Tập Đoàn Sovico, một tập đoàn đa ngành nghề trong lĩnh vực hàng không (VietJet Air), bất động sản (Furama, Ariyana, …), ngân hàng (HD Bank). Sự kết hợp cơ hội, chiến lược phát triển năng lượng của quốc gia cũng như các nước trong khu vực và các tập đoàn lớn trên thế giới, Datkeys nhanh chóng chuyển đổi từ Titan và các sản phẩm Datkeys – Năng lượng mặt trời sản xuất nước nóng sang các sản phẩm Datkeys về điện mặt trời và dành thời gian nghiên cứu, hội nhập vào việc lấy năng lượng phát điện.

Hiện nay, Công ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư Đất Quảng chuyên về phân phối các sản phẩm pin và inverter. Đất Quảng là đại diện uỷ quyền của JA Solar và Solis (top 2 sản phẩm uy tín của Thế giới), ABB, SolarEdge, Panasonic, Schneider,Tesla tại Việt Nam, là nhà thầu EPC.

Tự tin với đội ngũ lãnh đạo từ ngân hàng, chứng khoán, tư vấn, truyền tải cho đến những nhà phân phối, những người có kinh nghiệm thâm niên nhất trong lĩnh vực năng lượng ở Việt Nam. Datkeys Solar được thành lập và hoạt động tư vấn, thi công, lắp đặt các công trình dự án điện NLMT. Hiện nay, đây là một tầm nhìn chiến lược rất kì vọng làm nên sự nghiệp cho ngành năng lượng Việt Nam trong giai đoạn mới.

Ở một góc độ khác, Đất Quảng Ninh Thuận xin cơ chế mua bán điện trực tiếp từ năng lượng mặt trời và năng lượng gió kết hợp khai khoáng Titan trên quỹ đất 800ha sở hữu. Tại đây,nông nghiệp sạch kết hợp khoán sản,cùng triển khai dự án năng lượng 1 GW điện tại Ninh Thuận. Đây có thể nói là dự án lớn nhất ở nước ta hiện nay. Dự án dự kiến khởi động vào quý III năm 2020 và hoàn thành năm 2022.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ