Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐẤT QUẢNG hình thành được 20 năm, là một trong những doanh nghiệp đầu tiên thực hiện phương thức OEM (đặt hàng sản xuất theo thương hiệu riêng) tại Việt Nam, với nhãn hiệu Datkeys. Các sản phẩm chủ lực là các thiết bị trong phòng tắm, nhà bếp, đặc biệt là máy nước nóng trực tiếp được người tiêu dùng đánh giá cao với mạng lưới phân phối phần lớn tập trung vào khu vực Miền Trung và Nam Việt Nam.

Từ năm 2004, Ông Nguyễn Thượng Đắt, người được biết đến như là Mr. Datkeys mở rộng hoạt động sang ngành khai thác khoáng sản với chuỗi hệ thống các công ty mang tên Đất Quảng hoạt động thăm dò và khai thác titan ở các tỉnh miền trung bao gồm Đất Quảng Ninh Thuận, Đất Quảng Bình Thuận, Đất Quảng Chu Lai, Vinatitan (Hà Tĩnh) và được Hiệp Hội Titan Việt Nam tín nhiệm bầu giử vai trò Phó Chủ tịch hội. Trong thời gian này, Mr. Datkeys còn tham gia giử vai trò Giám đốc dự án cho Tập Đoàn Sovico, một tập đoàn thành công hoạt động đa ngành bao gồm hàng không (VietJet Air), bất động sản (Furama, Ariyana, …), ngân hàng (HD Bank).

Trong những năm gần đây, lĩnh vực năng lượng tái tạo được xem như là một lĩnh vực xu thế phát triển bền vững trong bối cảnh toàn cầu nỗ lực giảm những tác hại của biến đổi khí hậu. Chính phủ Việt Nam cũng đã có những cú hích đột phá để khuyến khích các doanh nghiệp tiếp cận ngành công nghiệp mới mẻ này. Trong bối cảnh đó, Công ty Cổ phần Thương Mại Đầu tư Đất Quảng được Ông Nguyễn Thượng Đắt thành lập cùng với sự quy tụ của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực năng lượng.

Hiện nay, Công ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư Đất Quảng, ngoài các sản phẩm điện gia dụng phục vụ sức khỏe như máy tắm nước nóng, máy xịt cồn tự động, máy sấy tay mang thương hiệu Datkeys  còn là một nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời, biến tần năng lượng mặt trời, dây cáp điện DC, acquy lưu trữ điện. Công ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư Đất Quảng hân hạnh là đại diện chính thức uỷ quyền của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như JA Solar, Trina Solar, Longi, Jinko, SolarEdge, Schneider, Leader tại Việt Nam và là nhà thầu EPC cho một số công trình trọng điểm tại các tỉnh Bình phước, Long An, Ninh Thuận…

Tự tin với chiến lược phát triển bền vững với một hệ sinh thái xoay quanh giá trị cốt lõi GREEN AND HEALTHY (XANH và KHỎE MẠNH), Công ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư Đất Quảng hướng tới mục tiêu là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị ngành năng lượng tái tạo cũng như các thiết bị phục vụ cho sức khỏe cộng đồng bằng sự hợp tác đa phương và tích hợp công nghệ hiện đại.