DATKEYS TỰ HÀO LÀ CÔNG TY VỚI 20 NĂM THƯƠNG HIỆU BỀN VỮNG

Datkeys tự hào là công ty với 20 năm thương hiệu bền vững, cung cấp giải pháp toàn diện về năng lượng xanh, luôn tiên phong công nghệ, giúp khách hàng tối ưu hóa đầu tư.


Tại Việt Nam, Datkeys đang dẫn đầu về năng lượng tái tạo, được đầu tư mạnh vào việc phát triển và tăng trưởng với đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm. Datkeys còn tập trung vào việc cung cấp các giải pháp tài chính, phát triển dự án và Kỹ thuật, Mua sắm & Xây dựng (EPC), cũng như các năng lực Vận hành & Bảo trì (O&M) trực tiếp cho khách hàng và đối tác.

Datkeys mong muốn mang đến nguồn năng lượng tái tạo sẽ dần thay thế Nhiệt điện, Thủy Điện… đem tới các giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống. Datkeys luôn cập nhật công nghệ mới mỗi ngày, đem lại lợi ích lâu dài để đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng trong hiện tại và tương lai. Datkeys đồng thời cung cấp các loại sản phẩm, thiết bị ứng dụng điện năng lượng mặt trời cao cấp, hỗ trợ tư vấn cũng như xử lý sự cố 24/7, nhanh chóng, tận tâm.


Với Slogan “Always Better”, Datkeys không chỉ cung cấp Giải pháp Điện Năng lượng Mặt Trời ngày một tân tiến mà còn tạo ra sản phẩm chất lượng tốt hơn mỗi ngày, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất, giúp con người kiến tạo Môi trường sống xanh – sạch – an toàn – tiết kiệm.

Năng Lượng Xanh

 

Năng Lượng Xanh – Xu hướng phát triển bền vững cho tương lai

Năng lượng xanh với ưu điểm sạch, vô hạn, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí… đang được xem là giải pháp cho vấn đề về năng lượng và môi trường cho thế kỷ 21 và trong tương lai.

Trong số các loại năng lượng tái tạo thì Năng Lượng Mặt Trời được đánh giá là có khả năng ứng dụng cao nhất nhờ tiềm năng vô hạn, mật độ phân bố rộng và đặc biệt hiệu quả cao với khu vực gần xích đạo nhiều bức xạ mặt trời.

Với việc tận dụng nguồn năng lượng mặt trời thân thiện và miễn phí, Datkeys giải bài toán năng lượng điện cho hoạt động sản xuất tại các nhà máy, trang trại và đơn vị kinh doanh cũng như cho các hộ gia đình, vừa tiết kiệm kinh kế lại vừa hiệu quả và thân thiện.

Sứ mệnh Datkeys

 

Datkeys cam kết đóng góp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, mang lại một thế giới xanh – sạch cho cộng đồng. Nền tảng của sự phát triển bền vững chính là phát triển kinh tế song hành cùng bảo vệ môi trườngđưa Việt Nam vươn tầm thế giới.

Trong đó, phụng sự và mang đến hệ giá trị bền vững cho khách hàng để từng bước đạt được điều trên là một trong những nhiệm vụ đầu tiên mà Datkeys phải hoàn thành.

Tầm nhìn Datkeys

Datkeys dẫn đầu toàn diện trong ngành Năng Lượng Xanh với quy mô thị phần lớn nhất cả nước, mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất, sẽ có mặt tại nhiều quốc gia Đông Nam Á.

Vì sao bạn nên lựa chọn Datkeys?

Với 20 năm thương hiệu bền vững, Datkeys đã trở thành đối tác cung cấp giải pháp năng lượng xanh tiên tiến cho nhiều khách hàng, đối tác.

Với phương châm nỗ lực hết mình để hoàn thiện sản phẩm, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm với trải nghiệm tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất.

Trong suốt những năm hoạt động, Datkeys đã nhận được sự tin tưởng và cộng tác của nhiều đối tác và khách hàng, họ đã và đang trải nghiệm, sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng đã dành cho Datkeys.

Cam kết của chúng tôi

Tại Datkeys chúng tôi luôn có một niềm tin và hoài bão được đóng góp cho sự phát triển của ngành Năng Lượng Xanh của đất nước và thế giới.