Sự tiện lợi của máy giặt sấy tự động Datkeys 10Kg Model DWF-100C14LTH-MYD60

Hoa Pham
Th 4 01/11/2023

Power Jet Wash

Hệ thống rửa bằng tia năng lượng cho phép nước và chất tẩy rửa được phun dưới áp lực từ phía trên của bể. Do đó, hiệu ứng vòi hoa sen được tạo ra giúp cải thiện việc làm sạch và xả sâu đồ vải. Lợi ích: Công nghệ Power Jet Wash cho phép nước và bột giặt thấm sâu hơn vào sợi vải của quần áo, nhờ đó cải thiện đáng kể chất lượng giặt.

Snowflake Drum

Thiết kế dạng tổ ong của trống bông tuyết và các lỗ thoát hơi nhỏ hơn so với trống thông thường giúp ngăn các sợi vải treo trên tường.

Lợi ích: Lồng giặt bông tuyết được thiết kế đặc biệt để cải thiện chất lượng giặt và đảm bảo khả năng bảo vệ tối ưu cho những loại quần áo nhạy cảm nhất.

Inverter Motor Động cơ biến tần

Yên tĩnh, bền bỉ và tiết kiệm. Động cơ biến tần là động cơ tốt nhất cho máy giặt của bạn. Hoạt động không chổi than và không ma sát của nó yên tĩnh hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn so với động cơ thông thường. Ngoài ra, tuổi thọ của nó được kéo dài.

Steam technology - Công nghệ hơi nước

Công nghệ hơi nước giúp loại bỏ mùi hôi sớm trong chu kỳ dễ dàng hơn. Hơi nước phun vào cuối chu trình giúp đồ giặt không bị thô và hơn hết là không bị nhăn và do đó không cần ủi nữa.