THÔNG TIN VỀ ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG

1. BẢN QUYỀN THƯƠNG HIỆU

https://datkeys.com/ là trang web thương mại điện tử chính thức của Công ty CP TMĐT Đất Quảng. Toàn bộ thông tin, biểu tượng, hình ảnh, văn bản và cách trưng bày sản phẩm đã được đăng ký bản quyền cho website datkeys.com.

Việc sử dụng nội dung và hình ảnh từ website datkeys.com phải được sự chấp thuận và ghi rõ nguồn gốc.

Những thông tin trên website có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

2. CHÍNH SÁCH HÀNG HÓA

Trong trường hợp sản phẩm hiển thị sai giá hoặc sai thông tin do sự sai sót của nhà cung cấp hoặc do lỗi nhập liệu, chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng đối với các sản phẩm bị hiển thị sai thông tin giá bán.

Giá sản phẩm trên website chỉ áp dụng cho các đơn đặt hàng trực tuyến.

3. CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG

Các đơn hàng của khách hàng thực hiện tại website datkeys.com có thể được chấp nhận hoặc từ chối bởi bộ phận phụ trách kinh doanh trực tuyến của Công ty CPTMĐT Đất Quảng.

Vì giá hàng hóa có thể thay đổi, đơn hàng của quý khách có thể không được chấp nhận hoặc chúng tôi có thể liên lạc với quý khách để thông tin thêm về sự thay đổi giá hoặc các vấn đề phát sinh sau khi quý khách thực hiện đặt hàng.

Datkeys.com có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng cho dù đơn hàng đã được xác nhận và quý khách đã thực hiện thanh toán hay chưa.

Trong trường hợp quý khách đã hoàn tất việc thanh toán và đơn hàng của quý khách bị hủy, toàn bộ số tiền mua hàng sẽ được hoàn trả lại cho quý khách.

Quý khách có thể được yêu cầu cung cấp thêm thông tin để hoàn tất đơn hàng.

Các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại datkeys.com chỉ dành cho người tiêu dùng cuối (bán lẻ) và không chấp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý, các đơn vị bán buôn, hoặc những tổ chức kinh doanh mua đi, bán lại các sản phẩm được cung cấp bởi Công ty CP TMĐT Đất Quảng.

4. THỜI GIAN XỬ LÝ ĐƠN HÀNG

Đơn hàng của quý khách sẽ được kiểm tra hằng ngày bởi bộ phận kinh doanh trực tuyến của Công ty CP TMĐT Đất Quảng để đảm bảo rằng đơn đặt hàng của quý khách là chính xác, và phương thức thanh toán tiền đơn hàng là hợp lệ.

Nếu sản phẩm quý khách đặt mua còn hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng từ kho hàng của chúng tôi đến cho đơn vị vận chuyển để đến tay quý khách.

Nếu sản phẩm quý khách đặt mua đang hết hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách để thông tin thêm về đơn hàng/sản phẩm cũng như thời gian sớm nhất có thể đáp ứng đơn hàng của quý khách.

Trong các ngày lễ, tết, các sự kiện khuyến mãi lớn; do số lượng đơn đặt hàng lớn, đơn hàng của quý khách có thể được xử lý chậm hơn thời gian quy định.

5. CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

Trừ khi được thông báo trước trong chương trình thanh lý. hàng hóa được đăng tải trên datkeys.com là hàng mới 100%, nguyên kiện.  Qúy khách vui lòng kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện sản phẩm hư hại, trầy xướt, móp méo hay sai chủng loại hàng, vui lòng xác nhận với Công ty vận chuyển và thông báo cho Công ty CP TMĐT Đất Quảng - bộ phận chăm sóc khách hàng số điện thoại 1900 3042 để được hướng dẫn.

6. ĐỐI VỚI MUA TRẢ GÓP

Quý khách có trách nhiệm cung cấp đầy đủ hồ sơ được yêu cầu từ phía Ngân hàng/ Công Ty Tài Chính khi thực hiện đơn hàng mua trả góp.

Đơn hàng mua trả góp sau khi nhân viên được Ngân hàng/ Công Ty Tài Chính xác nhận và hoàn tất thủ tục giải ngân, datkeys.com sẽ chuyển hàng từ kho hàng của chúng tôi đến cho đơn vị vận chuyển để đến tay quý khách.

7. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA

Dịch vụ chuyển hàng của đối tác vận chuyển cung cấp bởi chúng tôi. Đối tác vận chuyển sẽ có trách nhiệm với hàng hóa và sự rủi ro của việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong suốt quá trình chuyển hàng đến khách hàng.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng. Thông báo ngay cho nhân viên giao nhận nếu có trầy xước, hư hỏng, bể vỡ, hoặc sai hàng hóa và tiến hành ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận.

Sau khi quý khách đã ký nhận hàng, chúng tôi không còn trách nhiệm với những thông báo trầy xước, hư hỏng, bể vỡ, sai hàng hóa từ quý khách.

8. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Sàn giao dịch thương mại điện tử datkeys.com luôn mong muốn mang lại tiện ích mua hàng trực tuyến tin cậy và đảm bảo đối với người tiêu dùng và đối tác tiếp thị liên kết. Công ty cổ phần TMĐT Đất Quảng tuyên bố nguyên tắc tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết toàn bộ thông tin khách hàng khi mua sắm tại trang datkeys.com sẽ được bảo mật, không tiết lộ cho bên thứ ba dưới bất kỳ hình thức nào.

Chính sách bảo mật thông tin được mô tả chi tiết trong phần "CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG".